CÒN AI KHÁC MUỐN CHỮA HẾT BỆNH VIÊM XOANG?

CÒN AI KHÁC MUỐN CHỮA HẾT BỆNH VIÊM XOANG?

CÒN AI KHÁC MUỐN CHỮA HẾT BỆNH VIÊM XOANG?

Bệnh viêm xoang là một căn bệnh tái đi, tái lại không hề dễ chữa tí nào. Cho tới bây giờ thì Tây Y vẫn còn đang bó tay trước căn bệnh này. Nhiều người bạn của tôi đã từng đi khắp các bệnh viện trong nước Việt Nam từ nhỏ cho đến lớn, từ những bệnh viện bình dân đến những bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện Y Dược, bệnh viện Việt Pháp… để điều trị với mọi cách, từ uống thuốc kháng sinh cho tới nạo hút xoang, thông mũi xoang, thổi hút các dịch nhày bên trong khoan xoang nhưng bệnh thì vẫn cứ bệnh mà tiền mất thì vẫn cứ mất.

Hoặc mới vừa chữa khỏi bệnh được dăm ba ngày, nửa tháng thì lại bị bệnh nặng trở lại. Căn bệnh viêm xoang này luôn làm cho họ cảm thấy mệt mỏi và stress mọi lúc, mọi nơi. Vậy Bạn có bao giờ hay đã từng rơi vào một trong hai  trường hợp giống như những người bạn mà tôi vừa kể trên hay không?

CÒN AI KHÁC MUỐN CHỮA HẾT BỆNH VIÊM XOANG?

CÒN AI KHÁC MUỐN CHỮA HẾT BỆNH VIÊM XOANG?

 

  TÔI KHUYÊN BẠN ĐỪNG ĐỌC TIẾP NHỮNG THÔNG TIN SAU NẾU BẠN KHÔNG MUỐN CHỮA HẾT BỆNH VIÊM XOANG CỦA BẠN.

Bạn thân mến,

Tôi tin rằng: nếu bản thân bạn bị viêm xoang hay bạn có người nhà đã từng hay đang bị viêm xoang thì bạn sẽ thấu hiểu được nỗi đau, nỗi khó chịu do viêm xoang gây ra. Nỗi đau ấy càng dữ dội hơn khi thời tiết thay đổi. Nhất là khi thời tiết chuyển mùa từ nắng sang mưa, từ nóng sang lạnh hoặc ngược lại.

Tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân mà họ sẽ phải chịu nỗi đau khác nhau. Có người thì bị đau nhức 2 bên vùng má. Người này do bị bệnh viêm xoang hàm gây ra. Người khác thì bị đau nhức giữa 2 lông mày. Và thường bị đau vào lúc từ khoản 9 đến 10 giờ sáng. Nhứt kinh khủng mắt mở không lên luôn. Lý do người bị đau nhứt này là do họ bị bệnh viêm xoang trán, bệnh viêm xoang sàn trước gây ra.

Cũng có người bị đau nhứt ở sau gáy đầu. Mỗi lần đau như vậy thì nữa phía sau đầu mềm nhũng ra như bạn đang cầm trong tay một nắm não heo, não bò vậy. Nó làm cho họ nhứt sâu vào tận bên trong óc như có hàng nghìn con kiến đang cắn xé não họ vậy. Trường hợp này là do họ đang bị bệnh viêm xoang sàn sau rất nặng.

Cũng có người tự nhiên lỗ mũi có mùi hôi thối, ngửi không thấy mùi, nấu ăn không nêm nếm gì được hết. Trường hợp này gọi là điếc mũi. Người này bị bệnh viêm xoang mũi. Cũng có người bị 1 loại viêm xoang, cũng có khi 2 hay 3 trường hợp bệnh viêm xoang mà tôi vừa kể trên nhưng cũng có người bị hết tất cả các trường hợp mà tôi vừa nêu ra ở trên.

Vậy bạn đang bị bệnh viêm xoang nào trong các trường hợp mà tôi vừa nêu ra ở trên hay bạn đang bị tất cả các loại viêm xoang mà người ta gọi là bệnh viêm đa xoang ( tức là bị từ 2 loại viêm xoang trở lên)? Bạn đã bị bệnh viêm xoang này bao lâu rồi?

1 tháng đến 3 tháng?

3 tháng đến 6 tháng?

6 tháng đến 1 năm?

1 năm đến 5 năm?

5 năm đến 10 năm?

10 năm đến 15 năm?

Hay là bạn bị bệnh viêm xoang lâu hơn thế nữa???

TẠI SAO BẠN PHẢI MẤT NHIỀU TIỀN CỦA, NHIỀU THỜI GIAN, NHIỀU CÔNG SỨC ĐỂ CHỮA BỆNH VIÊM XOANG MÀ VẪN KHÔNG KHỎI?

=> Tin tôi đi dù bạn là người vừa mới bị bệnh viêm xoang hay bị bệnh viêm xoang đã lâu thì bản thân bạn cảm thấy không hề dễ chịu tí nào đâu. Nhất là khi thời tiết thay đổi. Cũng như mỗi lần đi khám bệnh xong mua thuốc về điều trị. Bệnh viêm xoang thì chưa thấy bớt mà lại phát sinh thêm hàng loạt thứ bệnh khác: nào là bao tử, gan, đau thần kinh thực vật… đó là những tác dụng phụ do thuốc Tây gây ra.

Nhưng sự việc đâu phải chỉ có như vậy đâu. Uống hết thuốc viêm xoang mà không khỏi bệnh nên phải đi tái khám trở lại. Vào bệnh viện thì người bệnh đông như giặc Ngô. Ngồi chờ mòn mỏi mà chưa biết lúc nào tới lượt mình. Tới lượt mình thì vô khám. Bác sĩ hỏi vài ba câu rồi bảo đi chụp X-Quang hoặc CT đầu, rồi lại tiếp tục ngồi chờ đóng phí rồi lại chờ tới lượt mình chụp X-Quang hoặc CT đầu. Biết bao nhiêu thời gian và công sức khi phải chờ tới lượt mình khám.

Đó là chưa kể đến việc khi tới lượt mình khám bệnh mà đã gần giờ nghĩ làm việc. Mình muốn hỏi Bác Sĩ xem bệnh tình mình thế nào thì bị quát nạt om xòm. Thiếu điều muốn lạy lục van xin bác sĩ trả lời giúp cho. Nghĩ cũng nực cười mình trả tiền để mua dịch vụ tốt nhưng té ra lại chẳng mua được dịch vụ tốt mà còn làm cho mình bực mình thêm. Xong công đoạn khám bệnh viêm xoang lại tới công đoạn mua thuốc về uống cũng phải ngồi chờ cho tới lượt mình. Thật là vất vả khổ sở đủ điều.

Tính sơ sơ mỗi lần đi khám bệnh trong bệnh viện người nào may mắn thì cũng mất hết một buổi. Kém may mắn hơn thì mất hết một ngày. Thật là khổ sở khi vừa phải chịu cơn đau do viêm xoang hành hạ, vừa phải tốn biết bao công sức ngồi chờ tới lượt mình khám bệnh.

MỖI LẦN BẠN ĐI TÁI KHÁM BỆNH VIÊM XOANG BẠN ĐÃ CHI HẾT BAO NHIÊU TIỀN CHO VIỆC ĐIỀU TRỊ NÀY?

Như vậy, mỗi lần đi khám bệnh mất trung bình ít nhất 4 tiếng đồng hồ. Chưa kể mất thêm tiền khám bệnh, chụp hình, mua một rổ thuốc ít nhất cũng mất toi một triệu đồng. Chưa kể bệnh viêm xoang chưa hết đã lòi ra thêm bệnh khác lại phải vào bệnh viện khám thêm bệnh khác bèo lắm mỗi lần đi cũng bị mất thêm ít nhất 500.000đ. Nếu chỉ lòi ra một bệnh thì đỡ. Nhưng hiếm khi thấy người ta như thế thường thì sau khi uống các loại thuốc tây về điều trị bệnh viêm xoang thì lòi ra ít nhất là 2 loại bệnh. Như vậy đi khám bệnh viêm xoang đã mất 4 giờ một ngày rồi chưa kể mất thêm ít nhất 2 triệu đồng nữa cho mỗi lần khám bệnh. Tự nhiên chưa hết cái khổ này lại vội mang thêm cái khổ khác vào người. Đúng là tiền mất tật mang. Thật tội nghiệp cho những người bị bệnh viêm xoang.

Chưa hết đâu. Cuộc đời đâu chỉ có vậy. Mỗi khi lên cơn đau thì người bệnh phải nằm vật vã trên giường. Người thì ôm mũi, người thì ôm đầu, người thì sờ 2 hốc mắt. Có người thì đau quá chịu không nổi đập đầu vào tường, cũng có người đập đầu xuống giường, cũng có người nằm sà lai dưới giường trông thảm hại vô cùng.

Cũng có người vì cái mũi hôi thối quá dẫn đến mất tự tin không dám gặp người khác. Nên công việc, học tập, các giao tiếp xã hội gặp khó khăn trầm trọng. Chưa kể đến các anh chàng, cô nàng đến tuổi cặp kê vì bị bệnh viêm xoang nên mất hẳn tự tin không dám quen với người khác giới nên cơ hội lập gia đình trở nên khó khăn hơn các bạn cùng trang lứa.

Nói tới đây, chắc ít nhiều bạn cũng đã thấm nỗi đau mà mình đã phải gánh chịu suốt bao tháng qua, bao năm qua. Một điều quái ác của căn bệnh này nằm ở chỗ chữa hoài không khỏi nên càng làm cho bạn cảm thấy càng ngày càng bế tắc và trở thành stress, thành cơn ác mộng đối với bạn. Nhiều người đã phải chấp nhận sống chung với nó như sống chung với lũ. Khi nào đau thì chịu ngồi một chỗ chịu trận với nó, còn người khác chịu không nổi thì ôm nó mà than thở trách sao phận mình bạc bẽo như thế.

MỘT NGƯỜI BẠN BỊ VIÊM XOANG NẶNG ĐÃ TỪNG CHIA SẺ VỚI TÔI NHƯ SAU:

Tôi muốn được khoẻ mạnh hơn, dẻo dai hơn, cường tráng hơn và tràn trề sinh lực hơn. Tôi đã từng rất mạnh khoẻ và năng động thời trẻ, nhưng do bị bệnh viêm xoang mà giờ đây tôi thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra với sức khoẻ của mình nữa. Có lẽ tôi không biết cách chăm sóc bản thân, nhưng quả thật là tôi cũng chẳng có thời gian để kiểm tra sức khoẻ của mình thường xuyên.

Tôi không phải kiểu người thích than vãn. Nếu tôi cảm thấy không ổn, tức là sức khoẻ của tôi thực sự có vấn đề chứ không phải do tưởng tượng ra. Tôi không thích như thế, vì sức khoẻ kém khiến tôi không thể làm tốt được việc gì.

Tôi chưa phải là quá già và tôi cũng không cảm thấy mình già hơn bao nhiêu so với năm trước. Chỉ là tôi không còn năng động như trước. Tôi đã từng có những quãng đời trai trẻ rất sôi nổi trong quá khứ, và có lẽ những tháng ngày huy hoàng đó đang quay trở lại nhắc nhở tôi.

Tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ nhiều cho bản thân mình. Tôi luôn có thói quen nghĩ và làm cho người khác trước khi nghĩ đến bản thân. Mọi người đều nhận xét tôi thuộc mẫu người chẳng biết ưu tiên cho bản thân mình. Hy vọng là có những cách nhanh gọn lẹ nào đó để tôi nhanh chóng chữa khỏi bệnh viêm xoang để tìm lại sự năng động khoẻ khoắn thời tuổi trẻ.

NẾU TÔI CHO BẠN BIẾT CÓ CÁCH GIÚP BẠN CHỮA KHỎI BỆNH VIÊM XOANG CỦA BẠN DÙ BẠN MỚI BỊ HAY ĐÃ BỊ BỆNH LÂU NGÀY. PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ NÀY CỰC KỲ ĐƠN GIẢN NHƯNG LẠI CỰC KỲ HIỆU NGHIỆM VÀ GIÚP BẠN KHÔNG CÒN BỊ TÁI PHÁT BỆNH TRỞ LẠI.

VẬY BẠN NGHĨ THẾ NÀO? BẠN TIN HAY KHÔNG TIN? BẠN CÓ MUỐN BIẾT CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM XOANG ĐÓ LÀ GÌ KHÔNG? BẠN CÓ MUỐN THỬ CÁCH CHỮA TRỊ MỚI NÀY KHÔNG HAY LÀ BẠN CHẤP NHẬN SỐNG CHUNG VỚI NHỮNG CƠN ĐAU DO VIÊM XOANG GÂY RA? CHẤP NHẬN NẰM VẬT VẢ TRÊN GIƯỜNG CHỊU TRẬN VỚI NỖI ĐAU NÀY?

NẾU BẠN THÀ CHẤP NHẬN MẤT NHIỀU THỜI GIAN, MẤT CÔNG SỨC, MẤT NHIỀU TIỀN CỦA CHỨ QUYẾT TÂM KHÔNG THỬ CÁCH CHỮA TRỊ MỚI NÀY. DÙ CHO BẠN ĐÃ BIẾT HAY ĐÃ TỪNG NGHE NHIỀU NGƯỜI NÓI VỀ CÁCH ĐIỀU TRỊ MỚI NÀY RẤT ĐƠN GIẢN, RẤT HAY VÀ CỰC KỲ HIỆU NGHIỆM. BỆNH HẾT KHÔNG CÒN TÁI PHÁT TRỞ LẠI. QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ CHỈ TRONG MỘT KHOẢN THỜI GIAN NGẮN. TỐI ĐA LÀ 1 THÁNG BỆNH SẼ HẾT. NẾU THẬT VẬY THÌ MIỄN BÀN VỚI BẠN.

DÙ BẠN QUYẾT ĐỊNH THẾ NÀO THÌ TÔI VẪN LUÔN TÔN TRỌNG Ý KIẾN CỦA BẠN. TỐT XẤU THẾ NÀO LÀ DO BẢN THÂN BẠN CHỊU TRÁCH NHIỆM VỚI CHÍNH BẠN CHỨ KHÔNG AI CHỊU GIÚP BẠN ĐƯỢC ĐÂU. TUY NHIÊN TÔI VẪN BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ NÀY CHO BẠN. CÒN VẤN ĐỀ BẠN LÀM HAY KHÔNG LÀ DO QUYẾT ĐỊNH CỦA BẠN NHÉ.

Phương pháp này điều trị bệnh viêm xoang này hoàn toàn bằng Đông Y mà cụ thể là Thuốc Nam. Khác với các phương pháp điều trị Đông Y khác như: sắc thuốc thang để uống, châm cứu, bấm huyệt, sịt thuốc vào lỗ mũi… Các phương pháp này ít khi hiệu quả.

Phương pháp điều trị viêm xoang ở đây mà tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là xông thuốc bằng phương thuốc điều trị viêm xoang gia truyền.

Bạn dùng một cái chén nhỏ để đựng cục than củi cháy đỏ rực lên, không còn màu đen nữa. Sau đó bạn ít lấy thuốc bỏ lên cục than đỏ cho nó cháy lên thành khỏi. Rồi bạn lấy cái phễu làm bằng giấy đậy lên cái chén đó để dẫn khói cho vào lỗ mũi. Bạn hít khói thuốc này vào bằng lỗ mũi. Khói thuốc này sẽ đi đến vùng bị bệnh viêm xoang làm cô đặc mủ lại, không cho lan sang các nơi khác. Khi bạn xông tiếp lần thứ 2, thứ 3… thì chính khói thuốc này sẽ làm cho mủ xanh, mủ vàng do viêm xoang gây ra chảy ra ngoài. Xông đến khi nào nó hết chảy mủ ra thì thôi.

Càng xông thì những cơn đau của bạn càng giảm dần rõ rệt. Số lần đau cũng giảm hẳn theo thời gian xông thuốc. Bạn xông cho đến khi nào các cơn đau không còn nữa thì thôi. Sau đó bạn nên đi chụp lại X-Quang hay CT đầu lại xem thử mình đã khỏi hẳn chưa. Nếu chưa khỏi hẳn thì tiếp tục xông thuốc. Còn khỏi rồi thì thôi đừng xông thuốc nữa. Thường thì mọi người xông thuốc tối đa một tháng là khỏi nếu tuân thủ đúng chỉ định và hướng dẫn về cách sử dụng thuốc.

Bản chất của thuốc Nam là đánh nhanh rút gọn và rất nóng. Trong quá trình điều trị bệnh viêm xoang chắc chắn có lúc nó sẽ làm cho bạn nóng người lên nên người ta gọi là bị nhiệt. Những lúc như thế bạn nên mua cam về vắt lấy nước để uống hoặc nấu nước đậu xanh hoặc chè đậu xanh ăn để giải nhiệt này ra ngoài. Chỉ được dùng đậu xanh sau khi xông thuốc ít nhất là 2 tiếng đồng hồ. Vì dùng trước 2 tiếng đồng hồ là nó giải thuốc làm cho thuốc mất đi tác dụng hoặc giảm hiệu quả của thuốc.

THUỐC VIÊM XOANG GIA TRUYỀN NÀY CHUYÊN ĐIỀU TRỊ CHO NHỮNG BỆNH NHÂN NÀO?

Thuốc viêm xoang gia truyền này chuyên điều trị các bệnh nhân bị bệnh viêm xoang mũi, viêm xoang hàm, viêm xoang bướm, viêm xoang sàn sau, viêm xoang sàn trước. Nói chung là thuốc này chuyên đặc trị các loại bệnh viêm xoang. Nếu bạn bị bệnh viêm xoang thì chắc chắn sẽ chữa hết bệnh.

Dù bạn bị bệnh viêm xoang nặng hay nhẹ, mới bị hay đã bị lâu cũng đều chữa khỏi bệnh nếu bạn kiêng trì sử dụng thuốc và chấp hành đúng chỉ định sử dụng thuốc viêm xoang gia truyền. Thuốc này chữa trị viêm xoang tận gốc không tái phát trở lại. Không gây biến chứng, không gây ra tác dụng phụ, không mổ sẻ như các phương pháp điều trị khác.

Chi phí điều trị so với các phương pháp điều trị khác rẻ đến mức bạn không ngờ đến. Đến nỗi bạn không thể tin được nếu tôi cho bạn biết chi phí điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang này chắc chắn bạn sẽ há hóc mồm lên và la làng lên rằng chỉ có bao nhiêu đó thôi sao? Thật không thể tin được. Tôi tốn biết bao nhiêu tiền của, công sức mà chữa không khỏi bệnh viêm xoang. Bây giờ chỉ tốn có bao nhiêu đây thôi, liệu có chữa hết bệnh viêm xoang không nhỉ?

Tôi tin chắc rằng lúc này đây, trong đầu bạn có vô số câu hỏi sẽ xuất hiện khi tôi nói ra số tiền bạn phải bỏ ra để đều trị hết bệnh viêm xoang của bạn. Nhưng tôi sẽ không tiết lộ cho bạn ngay bây giờ đâu. Vì những điều mà tôi chia sẻ cho bạn tiếp theo sẽ còn hấp dẫn hơn là tôi nói cho bạn biết chi phí phải điều trị ngay lúc này. Cái chi phí này thật ra đối với bạn chẳng đáng là bao hết.

Tôi vừa giới thiệu cho bạn cách điều trị viêm xoang cũng như những lợi ích mang lại cho bạn từ phương pháp điều trị này. Nó cực kỳ đơn giản nhưng cũng cực kỳ hiệu quả. Tôi nhắc lại nếu bạn muốn hết bệnh viêm xoang mãi mãi thì dùng cách này để điều trị. Còn bạn muốn nuôi bệnh lâu dài thì đừng bao giờ dùng cách này để điều trị. Theo tôi được biết thì Y Học hiện nay chỉ có cách này là trị bệnh viêm xoang hiệu quả và trị tận gốc thôi. Vấn đề quyết định dùng hay không dùng thuốc viêm xoang gia truyền còn lại là do bạn.

Sau này đừng có kêu la là tôi đã dùng mọi cách để chữa bệnh viêm xoang mà không khỏi nhé. Cũng đừng có la tôi là biết cách chữa trị hết viêm xoang mà không thông báo, không chỉ dẫn người khác, không giúp người khác hết bệnh… không biết tu tâm tích phước gì gì đó nghen. Những gì tôi biết về cách điều trị bệnh viêm xoang tôi cũng đã chia sẻ hết cho bạn rồi đó. Chúc bạn sớm hết bệnh nhé.

NHỮNG BỆNH NHÂN SỬ DỤNG THUỐC VIÊM XOANG GIA TRUYỀN ĐÃ NÓI GÌ NÀO? BẠN CÓ MUỐN BIẾT ĐIỀU ĐÓ KHÔNG?

ANH BẢO (SINH NĂM 1977) KỸ SƯ HOÁ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY DƯỢC PHÚ YÊN CHIA SẺ VỀ CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM XOANG CỦA ANH:

Mình bị viêm xoang hồi năm học cấp 3. Mình được người bạn thân tên Huy giới thiệu, ba của bạn ấy có bài thuốc viêm xoang gia truyền chữa bệnh rất hiệu quả và hàng trăm người đã khỏi bệnh hẳn. Nghe thế, mình mừng quá liền chạy qua nhà xin ba của bạn ấy tư vấn cho cách chữa trị.

Sau 1 lúc bác hỏi thăm bệnh tình của mình và tư vấn cách phòng tránh cũng như kiêng cử trong vấn đề ăn uống để tránh làm bệnh nặng thêm. Sau khi bác tư vấn cho mình xong. Bác đưa cho mình 2 gói thuốc trị bệnh viêm xoang và bác chỉ mình cách đốt thuốc lên và cho vào lỗ mũi hít. Một điều lạ là 2 gói thuốc bé xíu mà làm cho mình khỏi hẳn căn bệnh quái ác ấy đã hành mình mấy năm trời học hành cực khổ và cũng chẳng phụ được ba mẹ công việc gì.

Sau khi hết bệnh. Ba mình và một số anh em họ gần nhà cũng bị bệnh biết mình chữa khỏi viêm xoang nên nhờ mình mua thuốc dùm và đưa cho họ dùng và họ cũng khỏi hẳn viêm xoang giống mình và căn bệnh ấy cũng không còn tái phát nữa cho tới bây giờ.

Lần gần đây nhất là khoản gần một năm mình nhờ người nhà của bạn Huy làm giúp mình 1.000 gói thuốc viêm xoang gia truyền để mình mang đi tặng cho các cô bác, chú gì và những người thân trong dòng họ mình bị bệnh viêm xoang để chữa cho khỏi hẳn để mọi người có cuộc sống yên vui. Mình rất biết ơn Ba bạn Huy và gia đình của bạn ấy đã giúp mình cũng như những người thân của mình mắc bệnh viêm xoang quái ác này khỏi bệnh. Chân thành cảm ơn bác rất nhiều và con chúc gia đình bác luôn mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc./.

 Nguyễn Văn Bảo

 2) CÔ NGUYỄN THỊ HẢO KẾ TOÁN TRƯỞNG CÔNG TY XÂY DỰNG TRÊN BÌNH DƯƠNG CHIA SẺ VỀ CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM ĐA XOANG CỦA CÔ: 

Cô Nguyễn Thị Hảo kế toán trưởng Công Ty Xây Dựng Trên Bình Dương chia sẻ về cách điều trị bệnh viêm đa xoang của cô:

Cô Nguyễn Thị Hảo kế toán trưởng Công Ty Xây Dựng Trên Bình Dương chia sẻ về cách điều trị bệnh viêm đa xoang của cô:

 

Trước đây mình bị viêm đa xoang chữa hoài không khỏi. Mình đi khắp các bệnh viện trong TP. HCM như: bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Y Dược, bệnh viện 175, bệnh viện Hoà Hảo… để chữa bệnh. Nạo hút xoang có, xịt thuốc thông mũi xoang có… Làm đủ mọi thứ theo chỉ định của bác sĩ nhưng không khỏi.Buồn bực, lo âu vì không biết làm sao cho nó khỏi vì mỗi lần thay đổi thời tiết là cái đầu nó đau kinh khủng. Nhiều lúc suy nghĩ vẫn vơ rồi bị stress nặng. Phải đi bác sĩ tâm lý để điều trị. Nhiều lần phải xuống bệnh viện ở Đồng Nai để nhờ bác sĩ tư vấn chữa trị cho chứng trầm cảm.

GIẤC MƠ CHỮA HẾT BỆNH VIÊM ĐA XOANG TRỞ THÀNH SỰ THẬT

May thay có thằng cháu chồng nó biết được. Nó nói bệnh viêm đa xoang mà đi chữa thuốc Tây là không khỏi đâu. Nó có người bạn, ba nó có bài thuốc chữa viêm xoang gia truyền. Ông đã chữa khỏi cho hàng ngàn người rồi từ người mới bị bệnh cho tới người bị bệnh hơn 20 năm mà ông vẫn điều trị khỏi bệnh. Nghe nói thuốc giá cũng rẻ có .

Dùng chưa tới 7 gói là hết bệnh rồi. Tôi nghe nói hết bệnh là tôi mừng rồi chứ đi chữa hỗm giờ tốn biết bao nhiêu là tiền mà cũng chẳng khá hơn được là mấy.

Nghe lời thằng cháu nó bảo, tôi mua 2 gói thuốc về dùng thử. Lúc đầu thì cũng không tin lắm. Vì gói thuốc bé tẹo mà chữa hết bệnh viêm đa xoang của tôi? Trong khi tôi tốn hàng chục triệu đồng mà vẫn không khỏi. Nhưng tôi lại nghĩ thôi đằng nào chữa lâu rồi mà cũng không khỏi, biết đâu được, mình may mắn gặp được thầy hay cho đúng thuốc thì sao. Thế là tôi xông thuốc thử.

Sau khi dùng thuốc 2 lần theo hướng dẫn cách sử dụng thuốc thì tôi thấy nước mũi của tôi mủ xanh, mủ vàng chảy ra quá trời. Và cái đầu cũng nhẹ hẳn đi. Số lần đau đầu và thời gian đau của tôi giảm hẳn. Biết ngay là tìm đúng thầy, đúng thuốc rồi. Thế là tôi cố gắng xông thuốc đều đặn theo sự hướng dẫn của thầy thuốc.

Sau 2 gói thuốc tôi đã mua. Căn bệnh của tôi giảm hơn 70% thấy rõ luôn. Thế là tôi mua thêm 2 gói nữa để chữa cho dứt hẳn luôn. Thế là tôi đã chữa hết bệnh viêm đa xoang chỉ trong vòng 4 gói thuốc mà phí thì rẻ đên không ngờ luôn. Nhưng hiệu quả thì vô cùng to lớn đối với tôi. Cho tới bây giờ tôi cũng chẳng thấy căn bệnh nó tái phát khi thời tiết thay đổi hay là những lúc tôi vô phòng máy lạnh làm việc.

Thật là may mắn cho tôi và những người bị bệnh viêm đa xoang đã được thầy cứu giúp. Thiết nghĩ nếu nhiều người biết được thầy, nhờ thầy cho thuốc trị viêm xoang gia truyền của thầy thì những người bị bệnh viêm đa xoang như tôi không phải tiền mất, tật mang và cũng không mất nhiều thời gian cho việc điều trị bệnh viêm đa xoang này.Vì vậy mà tôi viết bài chia sẻ này gửi đến thầy và hy vọng một ngày nào đó bài chia sẻ về cách dùng thuốc viêm xoang gia truyền để điều trị bệnh viêm đa xoang được mọi người biết đến, để tìm đến thầy và nhờ thầy cứu giúp, điều trị cho khỏi hẳn bệnh. Mong rằng một ngày đó không xa. Con xin chân thành cảm ơn thầy đã cứu giúp đời con.

Nguyễn Thị Hảo

3) CHỊ DIỆU TÂM (SINH NĂM 1981) LÀM KẾ TOÁN CHO MỘT CÔNG TY NƯỚC NGOÀI CHIA SẺ VỀ CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM ĐA XOANG NẶNG CỦA CHỊ NHƯ SAU:

Mình bị bệnh viêm đa xoang đã lâu rồi, mình cũng đã đi khám và điều trị bệnh viêm đa xoang ở nhiều bệnh viện lớn tại TP.HCM như: bệnh viện Pháp Việt, bệnh viên Tai Mũi Họng, Bệnh viện Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Hoà Hảo… Nhưng đều không khỏi. Bác sĩ cho biết nguyên nhân mà mình bị mắc bệnh viêm đa xoang nặng như vậy là do mình bị nhiễm lạnh khi mình còn đi học phổ thông và lúc đi làm thì vô trong phòng máy lạnh ngồi làm việc nên căn bệnh của mình ngày càng nặng hơn.Cứ mỗi buổi chiều đi làm về tới nhà là mình quăng giỏ sách, có khi quên cởi giày ra luôn và lăn hẳn xuống giường nằm nghỉ ngơi vì cái đầu nó đau quá làm mình say xẩm mặt mày không thể ngồi dậy được. Và cơn đau đó nó làm mình thiếp đi có khi 8 giờ hoặc 9 giờ tối mới tỉnh dậy.Có khi qua ngày hôm sau mới tỉnh dậy.Những lúc đau đầu như vậy cái đầu của mình nó nhũng ra giống như bạn đang cầm trong tay cục bột đang nhào nặng chuẩn bị làm bánh vậy.Đầu mình mềm nhũng như vậy đó. Chồng mình sờ tay vào đầu mình phát hoảng không biết làm sao luôn. Anh kể chuyện này cho các bạn anh nghe. Trong số ấy có một người mách cho anh biết có nhà người bạn chuyên làm thuốc viêm xoang gia truyền chuyên trị các loại bệnh viêm đa xoang từ nhẹ cho đến nặng đối với những bệnh nhân bị bệnh viêm đa xoang hơn 20 năm.

Chị Diệu Tâm (Sinh năm 1981) làm kế toán cho một công ty nước ngoài chia sẻ:

Chị Diệu Tâm (Sinh năm 1981) làm kế toán cho một công ty nước ngoài chia sẻ:

BỆNH VIÊM ĐA XOANG NAY ĐÃ LÀ DĨ VÃNG ĐỐI VỚI TÔI

Thế là anh xin địa chỉ tìm tới nhờ thầy tư vấn và mua thuốc về cho tôi điều trị. Vì tôi đau quá không ngồi dạy được nên việc điều trị đối với tôi cũng hơi khó khăn. Thuốc viêm xoang gia truyền này là dạng thuốc xông vào mũi khi đốt cháy lên rồi đưa mũi vào hít để cho khói đi vào lỗ mũi xua đuổi các dịch nhày hôi thối ra bên ngoài.

Vì buổi chiều tối tôi về tới nhà là lăn ra giường nằm ngủ thiếp đi nên không điều trị được thế là sáng tôi dạy sớm trước khi đi làm tôi quạt than lên rồi xông thuốc. Kỳ lạ thay sau 3 ngày xông thuốc viêm xoang thì đầu tôi đỡ đau hẳn.

Như thường lệ buổi chiều tôi đi làm về không còn đau đầu đến nổi tôi phải bò lăn ra giường để ngủ như trước nữa. Thế là tôi hiểu ngay vấn đề:” mình tìm đúng thuốc chữa bệnh viêm đa xoang” của mình rồi. Thế là tôi tranh thủ nấu cơm 2 vợ chồng ăn xong rồi quạt than xông thuốc luôn.

Chỉ sau 3 tuần là tôi khỏi hẳn bệnh không còn đau đầu như trước nữa. Thời tiết thay đổi hay khi tôi vào phòng lạnh làm việc cũng chẳng hề hấn gì đối với tôi nữa. Lúc này thì mình cũng tin là mình đã hết bệnh rồi nhưng để chắc ăn tôi đi chụp Xquang xem lại thế nào. Khi bác sĩ xem phim xong bảo tôi xoang của cô là xoang Hoàng Hậu. Tôi hỏi xoang Hoàng Hậu là sao bác sĩ? Có phải bị bệnh nặng hơn không? Bác sĩ bảo tôi: xoang Hoàng Hậu là xoang đẹp nhất đó không còn bị bệnh viêm xoang nữa.

Tôi thể phào nhẹ nhõm. Bác sĩ hỏi tôi dùng thuốc gì mà một người mắc bệnh viêm đa xoang nặng như tôi mà lại chữa hết bệnh viêm xoang trong thời gian ngắn hay vậy? Tôi cười bảo nhờ thuốc viêm xoang gia truyền đó bác sĩ. Tôi đã cho bác sĩ thông tin của thầy điều trị bệnh viêm xoang cho tôi để có ai bị bệnh như tôi thì bác sĩ giới thiệu cho họ đến chữa bệnh xem như là tạo chút phước đức cho bản thân.

Tôi viết bài chia sẻ này với mong muốn giới thiệu cho nhiều người bị bệnh viêm đa xoang nặng như tôi chịu bao đau đớn về mặt thể xác và tâm hồn. Tốn bao nhiêu tiền của và công sức mà chữa hoài không khỏi bệnh viêm xoang. Thì đây là cơ hội và xem như là cái duyên mà trời, phật đã trao cho tôi và nay tôi trao lại cho người hữu duyên với hy vọng sẽ giúp những người có duyên đọc được bài chia sẻ này và nhờ cái duyên ấy mà tìm được người thầy tốt bụng giúp chữa hết bệnh viêm đa xoang để còn có nhiều thời gian và sức khoẻ hơn lo cho bản thân và gia đình nữa. Cuối cùng là mình chúc các bạn mau chóng hết bệnh viêm xoang.

Trước khi bài chia sẻ này được gửi đến những người có duyên thì cho con gửi lời cảm ơn đến thầy đã giúp con điều trị khỏi bệnh viêm đa xoang và người bạn của chồng con đã cho con thông tin để tạo cái duyên gặp gỡ giữa con và thầy. Và cuối cùng con xin phép thầy cho con chia sẻ những thông tin quý báu này đến những người bị bệnh viêm đa xoang như con để họ sớm gặp được thầy và nhờ thầy giúp họ chữa hết bệnh giống như con.

Và con cũng xin gửi nội dung bài chia sẻ này đến thầy trước nhờ thầy xem qua và cho phép con đăng trên mạng.

Kính chúc thầy luôn mạnh khoẻ để cứu giúp những người bị bệnh viêm xoang như con.

Nguyễn Thị Diệu Tâm

BẠN PHẢI LÀM GÌ NGAY BÂY GIỜ SAU KHI NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN CHIA SẺ TỪ TÔI

Cảm ơn bạn đã chịu khó đọc bài chia sẻ của tôi đến đây. Tôi tin rằng sau những gì tôi vừa chia sẻ cho bạn, bạn đã nhận ra được rằng: Thuốc Viêm Xoang Gia Truyền này sẽ giúp bạn tiết kiệm được ít nhất từ 2 đến 7 triệu đồng mỗi tháng. Cũng như nó giúp bạn tiết kiệm thời gian ít nhất là 1 tiếng đồng hồ mỗi ngày và tăng cường sức khoẻ của bạn lên. Thay vì bạn phải chịu sự hành hạ, tra tấn của những con vi khuẩn, vi rút gây ra bệnh viêm xoang cho bạn.

Tôi cũng vừa chứng minh cho bạn thấy Thuốc Viêm Xoang Gia Truyền đã mang lại những lợi ích kỳ diệu như thế nào cho những người bị bệnh viêm xoang từ nhẹ cho đến nặng. Từ người bị bệnh viêm xoang cấp tính cho đến mãn tính.

Bạn cũng thấy rằng việc đầu tư mua năm gói thuốc viêm xoang gia truyền có chất lượng như bạn mong muốn thế này hoàn toàn không thừa, nhất là khi thuốc viêm xoang gia truyền này đã có hơn 40 năm kinh nghiệm cho việc chữa trị từ nhẹ cho đến nặng, từ người  mới bị bệnh cho đến người bị bệnh hơn 20 năm.

Và hiển nhiên, việc tiết kiệm ít nhất từ 2 đến 7 triệu đồng mỗi tháng và tiết kiệm ít nhất một giờ mỗi ngày là điều ai cũng mong muốn và tôi nghĩ bạn cũng thế. Tôi tin là bạn đang nghĩ đến biết bao nhiêu điều thú vị mà mình có thể làm trong thời gian rảnh rỗi này, giữa thời buổi công nghiệp bận rộn như hiện nay! Do vậy, tôi nghĩ bạn nên tận dụng cơ hội này ngay khi có thể để nhận được vô số những lợi ích và giá trị mà tôi vừa chia sẻ cho bạn.

Lý do bạn nên mua thuốc viêm xoang gia truyền ngay lập tức là vì ở thời điểm này, chúng tôi có một đợt khuyến mãi rất đặc biệt dành cho bạn đó là: mua 5 gói Thuốc Viêm Xoang Gia Truyền sẽ được tặng thêm 1 gói.

BAO NHIÊU TIỀN 1 GÓI THUỐC?

 

1) Hiện tại từ ngày 8/5/2014 đến 8/6/2014 giá một gói thuốc viêm xoang gia truyền: 200.000 đ/gói.

2) Trong thời gian 8/5/2014 đến 8/6/2014 mua 5 gói thuốc viêm xoang gia truyền sẽ được tặng thêm một gói.

3) Từ ngày 8/6/2014 trở đi giá một gói thuốc viêm xoang gia truyền là 300.000đ/gói.

Bạn nên mua thuốc này về điều trị ngay bệnh viêm xoang của bạn vì các lý do nêu trên. Ngoài ra, chúng tôi có hơn 40 năm kinh nghiệm đã chữa khỏi cho hơn 1259 người hết bệnh viêm xoangchưa thấy tái phát trở lại.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết chữa hết bệnh viêm xoang. Nếu không hết bệnh bạn hãy trả lại thuốc cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lại tiền cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline: 0913 140 308. Để chúng tôi giúp bạn chữa khỏi viêm xoang đã làm cho bạn bị stress bấy lâu nay và làm cho nó biến mất luôn không còn tái phát trở lại nữa để bạn khoẻ mạnh hơn, có nhiều thời gian hơn làm nhiều việc mình thích hơn.

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY 0913 140 308 ĐỂ MUA THUỐC VỀ CHỮA BỆNH VIÊM XOANG NGAY TỪ BÂY GIỜ.

NHANH LÊN!

NHANH LÊN!

NHANH LÊN NÀO BẠN ƠI!

CƠ HỘI HẾT BỆNH VIÊM XOANG ĐANG NẰM TRONG TẰM TAY CỦA BẠN ĐÓ.

GỌI NGAY 0913 140 308 ĐỂ ĐƯỢC MUA THUỐC NGAY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *