LÀM THẾ NÀO MỘT NGƯỜI BỊ BỆNH VIÊM ĐA XOANG NẶNG HƠN 15 NĂM NHƯ TÔI ĐÃ KHỎI BỆNH SAU 3 TUẦN ĐIỀU TRỊ?

LÀM THẾ NÀO MỘT NGƯỜI BỊ BỆNH VIÊM ĐA XOANG NẶNG HƠN 15 NĂM NHƯ TÔI ĐÃ KHỎI BỆNH SAU 3 TUẦN ĐIỀU TRỊ?

LÀM THẾ NÀO MỘT NGƯỜI BỊ BỆNH VIÊM ĐA XOANG NẶNG HƠN 15 NĂM NHƯ TÔI ĐÃ KHỎI BỆNH SAU 3 TUẦN ĐIỀU TRỊ?

LÀM THẾ NÀO MỘT NGƯỜI BỊ BỆNH VIÊM ĐA XOANG NẶNG HƠN 15 NĂM NHƯ TÔI ĐÃ KHỎI BỆNH SAU 3 TUẦN ĐIỀU TRỊ?

Chị Diệu Tâm (Sinh năm 1981) làm kế toán cho một công ty nước ngoài chia sẻ:

Mình bị bệnh viêm đa xoang đã lâu rồi, mình cũng đã đi khám và điều trị bệnh viêm đa xoang ở nhiều bệnh viện lớn tại TP.HCM như: bệnh viện Pháp Việt, bệnh viên Tai Mũi Họng, Bệnh viện Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Hoà Hảo… Nhưng đều không khỏi. Bác sĩ cho biết nguyên nhân mà mình bị mắc bệnh viêm đa xoang nặng như vậy là do mình bị nhiễm lạnh khi mình còn đi học phổ thông và lúc đi làm thì vô trong phòng máy lạnh ngồi làm việc nên căn bệnh của mình ngày càng nặng hơn.

Cứ mỗi buổi chiều đi làm về tới nhà là mình quăng giỏ sách, có khi quên cởi giày ra luôn và lăn hẳn xuống giường nằm nghỉ ngơi vì cái đầu nó đau quá làm mình say xẩm mặt mày không thể ngồi dậy được. Và cơn đau đó nó làm mình thiếp đi có khi 8 giờ hoặc 9 giờ tối mới tỉnh dậy. Có khi qua ngày hôm sau mới tỉnh dậy.

Những lúc đau đầu như vậy cái đầu của mình nó nhũng ra giống như bạn đang cầm trong tay cục bột đang nhào nặng chuẩn bị làm bánh vậy. Đầu mình mềm nhũng như vậy đó. Chồng mình sờ tay vào đầu mình phát hoảng không biết làm sao luôn. Anh kể chuyện này cho các bạn anh nghe. Trong số ấy có một người mách cho anh biết có nhà người bạn chuyên làm thuốc viêm xoang gia truyền chuyên trị các loại bệnh viêm đa xoang từ nhẹ cho đến nặng đối với những bệnh nhân bị bệnh viêm đa xoang hơn 20 năm.

Thế là anh xin địa chỉ tìm tới nhờ thầy tư vấn và mua thuốc về cho tôi điều trị. Vì tôi đau quá không ngồi dạy được nên việc điều trị đối với tôi cũng hơi khó khăn. Thuốc viêm xoang gia truyền này là dạng thuốc xông vào mũi khi đốt cháy lên rồi đưa mũi vào hít để cho khói đi vào lỗ mũi xua đuổi các dịch nhày hôi thối ra bên ngoài.

Vì buổi chiều tối tôi về tới nhà là lăn ra giường nằm ngủ thiếp đi nên không điều trị được thế là sáng tôi dạy sớm trước khi đi làm tôi quạt than lên rồi xông thuốc. Kỳ lạ thay sau 3 ngày xông thuốc viêm xoang thì đầu tôi đỡ đau hẳn.

Như thường lệ buổi chiều tôi đi làm về không còn đau đầu đến nổi tôi phải bò lăn ra giường để ngủ như trước nữa. Thế là tôi hiểu ngay vấn đề:” mình tìm đúng thuốc chữa bệnh viêm đa xoang” của mình rồi. Thế là tôi tranh thủ nấu cơm 2 vợ chồng ăn xong rồi quạt than xông thuốc luôn.

Chỉ sau 3 tuần là tôi khỏi hẳn bệnh không còn đau đầu như trước nữa. Thời tiết thay đổi hay khi tôi vào phòng lạnh làm việc cũng chẳng hề hấn gì đối với tôi nữa. Lúc này thì mình cũng tin là mình đã hết bệnh rồi nhưng để chắc ăn tôi đi chụp Xquang xem lại thế nào. Khi bác sĩ xem phim xong bảo tôi xoang của cô là xoang Hoàng Hậu. Tôi hỏi xoang Hoàng Hậu là sao bác sĩ? Có phải bị bệnh nặng hơn không? Bác sĩ bảo tôi: xoang Hoàng Hậu là xoang đẹp nhất đó không còn bị bệnh viêm xoang nữa.

Tôi thể phào nhẹ nhõm. Bác sĩ hỏi tôi dùng thuốc gì mà một người mắc bệnh viêm đa xoang nặng như tôi mà lại chữa hết bệnh viêm xoang trong thời gian ngắn hay vậy? Tôi cười bảo nhờ thuốc viêm xoang gia truyền đó bác sĩ. Tôi đã cho bác sĩ thông tin của thầy điều trị bệnh viêm xoang cho tôi để có ai bị bệnh như tôi thì bác sĩ giới thiệu cho họ đến chữa bệnh xem như là tạo chút phước đức cho bản thân.

Tôi viết bài chia sẻ này với mong muốn giới thiệu cho nhiều người bị bệnh viêm đa xoang nặng như tôi chịu bao đau đớn về mặt thể xác và tâm hồn. Tốn bao nhiêu tiền của và công sức mà chữa hoài không khỏi bệnh viêm xoang. Thì đây là cơ hội và xem như là cái duyên mà trời, phật đã trao cho tôi và nay tôi trao lại cho người hữu duyên với hy vọng sẽ giúp những người có duyên đọc được bài chia sẻ này và nhờ cái duyên ấy mà tìm được người thầy tốt bụng giúp chữa hết bệnh viêm đa xoang để còn có nhiều thời gian và sức khoẻ hơn lo cho bản thân và gia đình nữa. Cuối cùng là mình chúc các bạn mau chóng hết bệnh viêm xoang.

Trước khi bài chia sẻ này được gửi đến những người có duyên thì cho con gửi lời cảm ơn đến thầy đã giúp con điều trị khỏi bệnh viêm đa xoang và người bạn của chồng con đã cho con thông tin để tạo cái duyên gặp gỡ giữa con và thầy. Và cuối cùng con xin phép thầy cho con chia sẻ những thông tin quý báu này đến những người bị bệnh viêm đa xoang như con để họ sớm gặp được thầy và nhờ thầy giúp họ chữa hết bệnh giống như con.

Và con cũng xin gửi nội dung bài chia sẻ này đến thầy trước nhờ thầy xem qua và cho phép con đăng trên mạng.

Kính chúc thầy luôn mạnh khoẻ để cứu giúp những người bị bệnh viêm xoang như con.

Nguyễn Thị Diệu Tâm

Cảm ơn chia sẻ của chị Diệu Tâm rất nhiều. Nếu bạn muốn chữa hết bệnh viêm đa xoang mãn tính thì hãy gọi số Hotline này để được tư vấn và mua thuốc về điều trị viêm xoang: 0913 140 308

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *