GIỚI THIỆU

         

TỪ GIỜ, BỆNH VIÊM XOANG ĐỐI VỚI BẠN CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ NHƯ CON THỎ.

 

 

ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG BẰNG THUỐC GIA TRUYỀN

ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG BẰNG THUỐC GIA TRUYỀN


Gửi Bạn thân mến của tôi,

Tôi tin rằng nếu bạn đang bị bệnh viêm xoang hay có người thân trong gia đình bị bệnh viêm xoang thì bạn sẽ thấy những cơn đau đầu, đau mũi nó hành hạ bản thân bạn hay người thân của bạn như thế nào? Bản thân tôi đã từng bị bệnh và giờ đây đã chữa khỏi, không còn tái phát viêm xoang nữa nên hơn ai hết tôi hiểu được sự đau đớn này, mà bản thân tôi đã trải qua cũng như bây giờ bạn đang phải hứng chịu nỗi đau này.

Nhiều lúc, đầu tôi đau kinh khủng, không thể làm được việc gì hết chỉ muốn nằm ngủ cho nó mau qua khỏi cơn đau này. Thậm chí, có khi còn mong mình ngủ 1 giấc dài luôn không bao giờ tỉnh dậy để không phải chịu đựng nó nữa. Nhưng, đâu phải muốn là được?

Càng muốn ngủ thì lại càng không ngủ được. Trái lại đầu óc có khi tỉnh táo hơn và cơn đau kia càng lúc càng đau đớn hơn và càng dữ dội hơn. Nỗi đau đó làm cho tôi cảm nhận như có hàng ngàn con kiến nhào vô cắn lấy, cắn để như muốn xé toan cái não của tôi. Làm cho tôi đau đớn vô cùng. Những lúc như thế tôi thường đập mạnh đầu vào tường, để cho nó đau hơn nỗi đau do viêm xoang gây ra với mong muốn áp chế được cơn đau đầu, đau mũi do bệnh viêm xoang mãn tính gây ra.

GIỚI THIỆU VỀ CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM XOANG

GIỚI THIỆU VỀ CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM XOANG

Nhưng chỉ được một lúc rồi đầu tôi lại quay về với cơn đau như có hàng nghìn con kiến cùng nhau cắn vào não tôi. Chưa bao giờ tôi lại thấy cuộc đời tôi tệ hại như thế, chẳng làm được gì vì cứ phải nằm vật vã trên giường chiến đấu với căn bệnh viêm xoang quái ác.

Tuy nhiên, nỗi đau do viêm xoang gây ra cho tôi chẳng thấm vào đâu so với nỗi đau mà chị hai tôi và vợ tôi đã gánh chịu do bệnh viêm xoang gây ra. Nhiều lần tôi thấy họ đang đứng, tự dưng mặt tím tái rồi ngã lăn xuống đất. Tôi chạy tới đỡ và dìu họ lên giường nằm nghĩ. Trong lúc dìu thì tay tôi vô tình chạm vào gáy đầu và đầu của họ. Tự nhiên tôi thất thần. Tôi không tưởng tượng được cái đầu của họ mềm nhũng như cục bột vừa mới được nhào nặng xong, để chuẩn bị làm bánh. Chứ nó không cứng như người bình thường.

Cái cảm giác đó để lại cho tôi nỗi ám ảnh kinh khủng. Vì mỗi lần sờ vào cái đầu là mỗi lần tôi có cảm giác người thân yêu của tôi ngày càng xa tôi. Và sự việc đó cứ lặp đi, lặp lại hoài làm tôi rất sợ.

Cũng chính cái bệnh viêm xoang này mà nó đã cướp đi tương lai của chị hai tôi. Khi còn học phổ thông, chị hai tôi học rất giỏi. Chị tôi thi tốt nghiệp trung học phổ thông đạt á khoa của kỳ thi. Nhưng vì chị tôi bị viêm xoang quá nặng nên bố mẹ tôi không dám cho đi học đại học. Thế là giấc mơ trở thành bác sĩ của chị hai tôi không bao giờ thành hiện thực.

CÒN BẠN THÌ SAO? BỆNH VIÊM XOANG NÓ ĐÃ GÂY CHO BẠN NHỮNG KHÓ CHỊU GÌ???

CON ĐƯỜNG TÌM RA THUỐC CHỮA HẾT BỆNH VIÊM XOANG KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN TÍ NÀO.

 

Thấy con mình như vậy, ba mẹ tôi rất buồn. Ba mẹ tôi luôn tìm cách để chữa bệnh cho con. Nào là Đông Y, Tây Y không sót món nào nhưng cơ hội khỏi bệnh của chị tôi vẫn lu mờ, không thấy gì sáng sủa hết. Nhiều lần ba mẹ tôi muốn bỏ cuộc.

Nhưng bằng tình yêu thương vô bờ bến ba tôi đã đi khắp các hang cùng ngõ hẽm để tìm thuốc, tìm minh sư để học hỏi cách chữa bệnh cho đứa con yêu của mình. Đúng là trời không phụ người có lòng.

Vào một ngày đẹp trời, ba tôi gặp được thầy giỏi sau khi thầy nghe ba tôi kể về bệnh viêm xoang và đứa con gái của mình phải từ bỏ giấc mơ trở thành bác sĩ. Thầy đứng suy nghĩ một lúc rồi thầy nói: ta tặng anh bài thuốc trị Viêm Xoang Gia Truyền 3 đời nhà ta cho anh. Anh về chữa cho con gái anh và những người bị bệnh khác để tạo phúc cho mọi người nhé.

Thế là ba tôi được chân truyền của thầy. Sau khi học xong, về đi kiếm cây thuốc theo sự chỉ bảo của thầy và ngày đêm bào chế thuốc cuối cùng thì cũng xong. Thế là ba tôi cho chị tôi dùng thử. Chị tôi xông 1 gói thì giảm được khoản 20%. Thấy hiệu nghiệm quá thế là ba tôi làm thêm thuốc cho chị tôi xông và dùng khoản 4 hay 5 gói nữa thì khỏi.

Mọi người thấy chị tôi khỏi bệnh chạy tới nhà hỏi ba mẹ tôi: con gái anh chị dùng thuốc của thầy nào mà hay thế? Tôi thấy cháu nó bệnh rất nặng mà mới đây đã khỏi rồi. Anh chị chỉ dùm cho tôi với?

Ba tôi nói: Tôi cho cháu dùng Thuốc Nam đó chị. Tôi đi kiếm cây thuốc về bào chế thuốc cho cháu xông. Chị thấy đấy bây giờ thì cháu hết hẳn rồi. Tôi còn 1 gói thuốc nè chị mang về dùng thử đi nếu thấy bớt thì qua đây, tôi đi tìm thuốc về làm thêm cho.

Ba ngày sau, người xin ba tôi thuốc lần trước chạy qua khoe: tôi đỡ nhiều rồi anh. Nhờ anh làm giúp tôi vài gói nữa để cho nó khỏi bệnh luôn. Mấy năm nay cứ trở trời là nó hành đau đầu kinh khủng. Thế là ba tôi bắt tay vào việc đi tìm thuốc và bào chế thuốc giúp mọi người có thuốc để xông chữa bệnh viêm xoang.

Thế là ba tôi chẳng những chữa hết bệnh viêm xoang cho con gái mình mà còn chữa hết bệnh viêm xoang cho hàng xóm. Tin này lan nhanh ra các tỉnh thành phố ở Việt Nam. Có người ở ngoài bắc như: Hà Nội, quảng Ninh cũng vào nhờ ba tôi chữa bệnh. Cũng có người từ trong Nam tận Sài Gòn, Cần Thơ… cũng ra nhờ chữa bệnh viêm xoang. Thậm chí cả Việt Kiều ở Mỹ, Anh, Pháp… cũng về tìm ba tôi nhờ chữa bệnh. Mới đó mà cũng đã hơn 40 năm rồi ba tôi đã chữa khỏi cho hơn 1259 người hết bệnh viêm xoang và chưa thấy tái phát trở lại.

 CÒN BẠN THÌ SAO? BỆNH VIÊM XOANG CỦA BẠN ĐÃ KHỎI HẲN CHƯA? HAY LÀ NÓ VỪA KHỎI NĂM BỬA, NỮA THÁNG RỒI LẠI TÁI PHÁT TRỞ LẠI???

NHỮNG BỆNH NHÂN ĐẾN CHỮA BỆNH NÓI GÌ VỀ THUỐC VIÊM XOANG GIA TRUYỀN?

1) Anh Bảo (sinh năm 1977) kỹ sư hoá làm việc tại Công Ty Dược Phú Yên chia sẻ:

Mình bị viêm xoang hồi năm học cấp 3. Mình được người bạn thân tên Huy giới thiệu, ba của bạn ấy có bài thuốc viêm xoang gia truyền chữa bệnh rất hiệu quả và hàng trăm người đã khỏi bệnh hẳn. Nghe thế, mình mừng quá liền chạy qua nhà xin ba của bạn ấy tư vấn cho cách chữa trị.

CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM XOANG HẾT SỨC ĐƠN GIẢN NHƯNG CỰC KỲ HIỆU QUẢ

VIÊM XOANG GIA TRUYỀN 10 x 40x 70 (mm3)

KÍCH THƯỚC THUỐC VIÊM XOANG GIA TRUYỀN 10 x 40x 70 (mm3)

Sau 1 lúc bác hỏi thăm bệnh tình của mình và tư vấn cách phòng tránh cũng như kiêng cử trong vấn đề ăn uống để tránh làm bệnh năng thêm. Sau khi bác tư vấn cho mình xong. Bác đưa cho mình 2 gói thuốc trị bệnh viêm xoang và bác chỉ mình cách đốt thuốc lên và cho vào lỗ mũi hít. Một điều lạ là 2 gói thuốc bé xíu mà làm cho mình khỏi hẳn căn bệnh quái ác ấy đã hành mình mấy năm trời học hành cực khổ và cũng chẳng phụ được ba mẹ công việc gì.

Sau khi hết bệnh. Ba mình và một số anh em họ gần nhà cũng bị bệnh biết mình chữa khỏi viêm xoang nên nhờ mình mua thuốc dùm và đưa cho họ dùng và họ cũng khỏi hẳn viêm xoang giống mình và căn bệnh ấy cũng không còn tái phát nữa cho tới bây giờ.

Lần gần đây nhất là khoản gần một năm mình nhờ người nhà của bạn Huy làm giúp mình 1.000 gói thuốc viêm xoang gia truyền để mình mang đi tặng cho các cô bác, chú gì và những người thân trong dòng họ mình bị bệnh viêm xoang để chữa cho khỏi hẳn để mọi người có cuộc sống yên vui. Mình rất biết ơn Ba bạn Huy và gia đình của bạn ấy đã giúp mình cũng như những người thân của mình mắc bệnh viêm xoang quái ác này khỏi bệnh. Chân thành cảm ơn bác rất nhiều và con chúc gia đình bác luôn mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc./.

Nguyễn Văn Bảo

2) Cô Nguyễn Thị Hảo kế toán trưởng Công Ty Xây Dựng Trên Bình Dương chia sẻ về cách điều trị bệnh viêm đa xoang của cô:

Cô Nguyễn Thị Hảo kế toán trưởng Công Ty Xây Dựng Trên Bình Dương chia sẻ về cách điều trị bệnh viêm đa xoang của cô:

Cô Nguyễn Thị Hảo kế toán trưởng Công Ty Xây Dựng Trên Bình Dương chia sẻ về cách điều trị bệnh viêm đa xoang của cô:

Trước đây mình bị viêm đa xoang chữa hoài không khỏi. Mình đi khắp các bệnh viện trong TP. HCM như: bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Y Dược, bệnh viện 175, bệnh viện Hoà Hảo… để chữa bệnh. Nạo hút xoang có, xịt thuốc thông mũi xoang có… Làm đủ mọi thứ theo chỉ định của bác sĩ nhưng không khỏi. Buồn bực, lo âu vì không biết làm sao cho nó khỏi vì mỗi lần thay đổi thời tiết là cái đầu nó đau kinh khủng. Nhiều lúc suy nghĩ vẫn vơ rồi bị stress nặng. Phải đi bác sĩ tâm lý để điều trị. Nhiều lần phải xuống bệnh viện ở Đồng Nai để nhờ bác sĩ tư vấn chữa trị cho chứng trầm cảm.

GIẤC MƠ CHỮA HẾT BỆNH VIÊM ĐA XOANG TRỞ THÀNH SỰ THẬT

May thay có thằng cháu chồng nó biết được. Nó nói bệnh viêm đa xoang mà đi chữa thuốc Tây là không khỏi đâu. Nó có người bạn, ba nó có bài thuốc chữa viêm xoang gia truyền. Ông đã chữa khỏi cho hàng ngàn người rồi từ người mới bị bệnh cho tới người bị bệnh hơn 20 năm mà ông vẫn điều trị khỏi bệnh. Nghe nói thuốc giá cũng rẻ có 200.000đ/gói. Dùng chưa tới 7 gói là hết bệnh rồi. Tôi nghe nói hết bệnh là tôi mừng rồi chứ đi chữa hỗm giờ tốn biết bao nhiêu là tiền mà cũng chẳng khá hơn được là mấy.

 

Nghe lời thằng cháu nó bảo, tôi mua 2 gói thuốc về dùng thử. Lúc đầu thì cũng không tin lắm. Vì gói thuốc bé tẹo mà chữa hết bệnh viêm đa xoang của tôi? Trong khi tôi tốn hàng chục triệu đồng mà vẫn không khỏi. Nhưng tôi lại nghĩ thôi đằng nào chữa lâu rồi mà cũng không khỏi, biết đâu được, mình may mắn gặp được thầy hay cho đúng thuốc thì sao. Thế là tôi xông thuốc thử.

Sau khi dùng thuốc 2 lần theo hướng dẫn cách sử dụng thuốc thì tôi thấy nước mũi của tôi mủ xanh, mủ vàng chảy ra quá trời. Và cái đầu cũng nhẹ hẳn đi. Số lần đau đầu và thời gian đau của tôi giảm hẳn. Biết ngay là tìm đúng thầy, đúng thuốc rồi. Thế là tôi cố gắng xông thuốc đều đặn theo sự hướng dẫn của thầy thuốc.

Sau 2 gói thuốc tôi đã mua. Căn bệnh của tôi giảm hơn 70% thấy rõ luôn. Thế là tôi mua thêm 2 gói nữa để chữa cho dứt hẳn luôn. Thế là tôi đã chữa hết bệnh viêm đa xoang chỉ trong vòng 4 gói thuốc mà phí thì chỉ có 800.000đ thật quá rẻ đối với tôi. Nhưng hiệu quả thì vô cùng to lớn đối với tôi. Cho tới bây giờ tôi cũng chẳng thấy căn bệnh nó tái phát khi thời tiết thay đổi hay là những lúc tôi vô phòng máy lạnh làm việc.

Thật là may mắn cho tôi và những người bị bệnh viêm đa xoang đã được thầy cứu giúp. Thiết nghĩ nếu nhiều người biết được thầy, nhờ thầy cho thuốc trị viêm xoang gia truyền của thầy thì những người bị bệnh viêm đa xoang như tôi không phải tiền mất, tật mang và cũng không mất nhiều thời gian cho việc điều trị bệnh viêm đa xoang này.Vì vậy mà tôi viết bài chia sẻ này gửi đến thầy và hy vọng một ngày nào đó bài chia sẻ về cách dùng thuốc viêm xoang gia truyền để điều trị bệnh viêm đa xoang được mọi người biết đến, để tìm đến thầy và nhờ thầy cứu giúp, điều trị cho khỏi hẳn bệnh. Mong rằng một ngày đó không xa. Con xin chân thành cảm ơn thầy đã cứu giúp đời con.

Nguyễn Thị Hảo

CÒN BẠN THÌ SAO? BẠN ĐÃ KHỎI HẲN BỆNH VIÊM ĐA XOANG CHƯA???

CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM XOANG RẤT ĐƠN GIẢN ĐẾN NỖI ĐỨA TRẺ LÊN 3 VẪN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC!


CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM XOANG RẤT ĐƠN GIẢN ĐẾN NỖI ĐỨA TRẺ LÊN 3 VẪN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC!

CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM XOANG RẤT ĐƠN GIẢN ĐẾN NỖI ĐỨA TRẺ LÊN 3 VẪN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC!

1) Lấy 1 tờ giấy trắng A3 hay A4 cũng được. Sau đó cuộn lại thành hình cái phễu. Lấy keo (hồ) dán lại để giữ nó chặt lại không bị buông ra. Xem hình trên.

2) Nhóm bếp than lên. Cho than củi cháy đỏ rực lên không còn nhìn thấy màu đen của than nữa.

3) Lấy cái chén hoặc cái dĩa để lên bàn. Sau đó lấy cục than hồng nhóm lúc nãy cho vào cái chén hoặc cái dĩa.

4) Đổ 1 ít thuốc viêm xoang lên cục than hồng cho nó cháy thành khói. Sau đó lấy miếng giấy xếp thành hình phễu lúc nãy đậy lên cái chén hoặc cái dĩa. Rồi bạn để lỗ mũi của bạn vào đầu nhỏ của cái phễu rồi hít vào. Cố gắng cho khói chạy lên đầu. Xem hình trên.

5) Lúc đầu chưa quen nên xông ít thuốc thôi để khỏi bị sặc. Người bị bệnh viêm xoang thường chảy nước mũi rất hôi. Khi xong thuốc mà thấy nước mũi chảy ra thì không có gì lạ. Thuốc vào nó làm cho mủ do viêm xoang gây ra, chảy ra ngoài. Vì thế, bạn nên chuẩn bị sẵn khăn để lâu chùi khi nước mũi chảy ra.

Người bị bệnh viêm xoang nhẹ thì sử dụng 2 đến 3 gói thuốc xông là khỏi bệnh.

Người bị bệnh viêm xoang nặng thì sử dụng 5 đến 7 gói thuốc xông là khỏi bệnh.

Lưu ý: Khi bạn xông khoản 2/3 đến 1 gói thấy nó giảm khoản 30% đến 50% tuỳ theo mức độ bệnh nặng nhẹ của từng người, thì nhớ tiếp tục xông cho đến khi khỏi bệnh mới thôi. Tuyệt đối đừng thấy bớt, thấy khoẻ nhiều, không còn đau như trước nữa mà không chịu xông thuốc tiếp thì nó sẽ bị lờn thuốc. Lúc đó có muốn chữa khỏi bệnh cũng rất khó.

Thay vì lúc đầu bạn chỉ cần dùng 2 đến 3 gói là khỏi nhưng bây giờ bạn phải dùng liều lượng gấp đôi, gấp ba… và tốn nhiều thời gian, công sức hơn để chữa trị.

=> Vì vậy tôi khuyên bạn khi muốn chữa cho hết hẳn bệnh viêm xoang thì nên tập trung thời gian vào việc xông thuốc đúng giờ và thường xuyên để mau khỏi bệnh.

 

BẠN CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM XOANG???

1) Không ăn đồ tanh: thịt động vật có màu trắng ví dụ như thịt gà…

2) Không uống rượu, bia.

3) Thời gian xông thuốc nên điều độ. Tốt nhất nên xông cùng giờ trong các ngày của tuần.

Ví dụ: thứ 2 xông thuốc lúc 6g, 12g, 18g, 21g thì các ngày khác trong tuần cũng canh đúng giờ giống ngày thứ 2 mà xông thuốc thì bệnh tình sẽ mau khỏi.

4) Liều lượng xông: tuỳ vào sức khoẻ mỗi người mà chọn liều lượng cho thích hợp. Bạn có thể xông ngày 3 đến 4 lần hay nhiều hơn nữa nếu bạn có thời gian. Nhưng tối thiểu là một ngày bạn phải xông ít nhất 1 lần. 1 lần xông ít nhất là 15 phút.

5) Không được cho thuốc vào miệng. Nếu cho thuốc vào miệng thì phải tới bệnh viện cấp cứu ngay. Sau khi sử dụng thuốc xong phải rửa tay bằng các loại nước sạch, nước tẩy rửa như xà phòng…

6) Tránh xa tầm tay trẻ em. Tuyệt đối không được cho thuốc rơi vào miệng. Nếu thuốc rơi vào miệng phải đi xúc ruột ngay.

7) Để thuốc trong mát khoản 30oC để sử dụng được lâu dài. Không để thuốc nơi ẩm mốc.

 

CÁC TRIỆU CHỨNG NÀO THƯỜNG GẶP TRONG LÚC BẠN ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG BẰNG THUỐC GIA TRUYỀN???

1) Bạn xông thuốc không quen sẽ bị sặc.

=> Lời khuyên: lúc ban đầu nên cho ít thuốc thôi. Khi nào quen thì cho nhiều thuốc vào xông cho mau khỏi bệnh.

2) Cổ họng bị khô, rát do 1 phần nhỏ khói đi xuống cổ họng.

3) Đầu tê tê, do khói thuốc làm cho mũ khô lại do viêm xoang gây ra.

4) Khi xông thuốc cảm thấy rát lỗ mũi là do bạn cho nhiều than lửa quá nó nóng nên làm cho lỗ mũi nó rát. Lúc này bạn nên giảm lượng than lại.

Trên đây là những triệu chứng thường thấy khi xông thuốc viêm xoang nhưng không sao gì hết.

Lưu ý:

1) Khi xông thuốc bạn nên cố gắng hít vào sao cho khói thuốc nó chạy lên đầu để nó làm cho khô mủ và những chỗ bị viêm xoang nặng mau hết.

2) Khi các mủ xanh, mủ vàng chảy ra bạn cứ để nó chảy tự nhiên tuyệt đối không được dùng sức cố gắng hỷ cho nó ra hết. Vì bạn cố gắng hỷ cho các chất dịch nhày hôi thồi trong mũi chảy ra lâu dần nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến tai giữa của bạn.

BẠN PHẢI LÀM GÌ NGAY LÚC NÀY SAU KHI NHẬN ĐƯỢC NHIỀU THÔNG TIN CHIA SẺ VỀ THUỐC VIÊM XOANG GIA TRUYỀN TỪ TÔI?

Cảm ơn bạn đã chịu khó đọc bài chia sẻ của tôi đến đây. Tôi tin rằng sau những gì tôi vừa chia sẻ cho bạn, bạn đã nhận ra được rằng: Thuốc Viêm Xoang Gia Truyền này sẽ giúp bạn tiết kiệm được ít nhất từ 2 đến 7 triệu đồng mỗi tháng. Cũng như nó giúp bạn tiết kiệm thời gian ít nhất là 1 tiếng đồng hồ mỗi ngày và tăng cường sức khoẻ của bạn lên. Thay vì bạn phải chịu sự hành hạ, tra tấn của những con vi khuẩn, vi rút gây ra bệnh viêm xoang cho bạn.

Tôi cũng vừa chứng minh cho bạn thấy Thuốc Viêm Xoang Gia Truyền đã mang lại những lợi ích kỳ diệu như thế nào cho những người bị bệnh viêm xoang từ nhẹ cho đến nặng. Từ người bị bệnh viêm xoang cấp tính cho đến mãn tính.

Bạn cũng thấy rằng việc đầu tư mua năm gói thuốc viêm xoang gia truyền có chất lượng như bạn mong muốn thế này hoàn toàn không thừa, nhất là khi thuốc viêm xoang gia truyền này đã có hơn 40 năm kinh nghiệm cho việc chữa trị từ nhẹ cho đến nặng, từ người  mới bị bệnh cho đến người bị bệnh hơn 20 năm.

Và hiển nhiên, việc tiết kiệm ít nhất từ 2 đến 7 triệu đồng mỗi tháng và tiết kiệm ít nhất một giờ mỗi ngày là điều ai cũng mong muốn và tôi nghĩ bạn cũng thế. Tôi tin là bạn đang nghĩ đến biết bao nhiêu điều thú vị mà mình có thể làm trong thời gian rảnh rỗi này, giữa thời buổi công nghiệp bận rộn như hiện nay! Do vậy, tôi nghĩ bạn nên tận dụng cơ hội này ngay khi có thể để nhận được vô số những lợi ích và giá trị mà tôi vừa chia sẻ cho bạn.

Lý do bạn nên mua ngay lập tức là vì ở thời điểm này, chúng tôi có một đợt khuyến mãi rất đặc biệt dành cho bạn đó là: mua 5 gói Thuốc Viêm Xoang Gia Truyền sẽ được tặng thêm 1 gói.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ MUA ĐƯỢC THUỐC VIÊM XOANG VỀ ĐIỀU TRỊ BỆNH CHO BẢN THÂN HOẶC NGƯỜI NHÀ CỦA BẠN?

1) Gọi ngay số hotline: 0913 140 308

2) Đến ngay địa chỉ: 2/27 Lê Tấn Quốc, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM – Việt Nam

3) Gửi Email: Kts.DuongNguyenQuangHoang@gmail.com

4) Vào Website để lấy thông tin liên hệ: www.ThuocViemXoangGiaTruyen.com

 HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẾN NƠI MUA THUỐC BẰNG CÁC PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG: XE ĐẠP, XE MÁY, Ô TÔ, TAXI, XE BUS…

1) Nếu bạn đi từ Bến Xe Miền Đông thì bạn chạy theo đường Đinh Bộ Lĩnh đến cuối đường gặp đường Bạch Đằng. Rẽ tay phải Chạy thẳng hoài hết đường Hoàng Văn Thụ thấy cầu vượt rẽ tay trái bồn binh Lăng cha cả rẽ tay phải chạy về đường Cộng Hoà. Trên đường Cộng Hoà bạn chạy thẳng hoài tới toà Nhà ETOWN 2 Gặp hẻm 554( đầu hẻm có shop hoa vải) bạn chạy thảng cuối hẻm rồi rẽ tay trái. Bạn gặp ngã 3 rẽ tay phải bỏ 1 căn nhà ngay góc ngã 3. Căn tiếp theo là: 2/27 Lê Tấn Quốc (Số Cũ: 544/31/4 Cộng Hoà) , Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM – Việt Nam“Thời gian di chuyển đến nơi mua thuốc mất khoản 45 phút”

2) Nếu bạn đi từ Sân Bay Tân Sơn Nhất thì bạn chạy theo đường Trường Sơn đến cuối đường gặp đường Hoàng Văn Thụ. Bạn quẹo phải tiếp tục chạy thẳng tới đường Bùng Binh Lăng Cha Cả ( Nơi giao nhau giữa Cộng Hoà, Hoàng Văn Thụ, Lê Văn Sỹ). Từ bùng binh này bạn rẽ tay phải theo hướng đường Cộng Hoà.

Trên đường Cộng Hoà bạn chạy thẳng hoài tới toà Nhà ETOWN 2 Gặp hẻm 554( đầu hẻm có shop hoa vải) bạn chạy thảng cuối hẻm rồi rẽ tay trái. Bạn gặp ngã 3 rẽ tay phải bỏ 1 căn nhà ngay góc ngã 3. Căn tiếp theo là : 2/27 Lê Tấn Quốc (Số Cũ: 544/31/4 Cộng Hoà) , Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM – Việt Nam“Thời gian di chuyển đến nơi mua thuốc mất khoản 10 phút”

3) Nếu bạn đi từ Ngã Tư An Sương thì bạn chạy theo đường Cộng Hoà chạy thẳng hoài tới Ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý và Cộng Hoà bạn rẽ tay trái chạy theo đường Lê Tấn Quốc khoản 100m nhìn bên tay là hẻm 02 Lê Tấn Quốc bạn chảy thẳng vào hẻm này khoản 100m gần tới ngã 3 cuối cùng của hẻm này. Bạn nhìn bên tay trái bỏ 1 căn ngay góc ngã 3 lùi lại 1 căn là: 2/27 Lê Tấn Quốc (Số Cũ: 544/31/4 Cộng Hoà) , Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM – Việt Nam“Thời gian di chuyển đến nơi mua thuốc mất khoản 10 phút”.

4) Nếu bạn đi từ Bến Xe Miền Tây thì bạn chạy theo đường Kinh Dương Vương đến Bùng Binh ( Ngã 5: Kinh Dương Vương, Bà Hom, Nguyễn Văn Lượng, Hồng Bàng, Tân Hoà Đông) Bạn tiếp tục chạy thẳng theo đường Hồng Bàng đến Bùng Binh Cây Gõ bạn rẽ trái vào đường 3 tháng 2. Tiếp tục chạy trên đường 3 tháng 2 gặp ngã 4 Lý Thường Kiệt và 3 tháng 2 rẽ tay trái chạy hết đường Lý Thường Kiệt gặp Ngã 4 Bảy Hiền. Bạn tiếp tục chạy thẳng theo đường Hoàng Văn Thụ gặp Bùng Binh Lăng Cha Cả rẽ tay trái chạy về hướng Cộng Hoà.

Trên đường Cộng Hoà bạn chạy thẳng hoài tới toà Nhà ETOWN 2 Gặp hẻm 554( đầu hẻm có shop hoa vải) bạn chạy thảng cuối hẻm rồi rẽ tay trái. Bạn gặp ngã 3 rẽ tay phải bỏ 1 căn nhà ngay góc ngã 3. Căn tiếp theo là: 2/27 Lê Tấn Quốc (Số Cũ: 544/31/4 Cộng Hoà) , Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM – Việt Nam“Thời gian di chuyển đến nơi mua thuốc mất khoản 60 phút”

BẠN  PHẢI THANH TOÁN PHÍ NHƯ THẾ NÀO?

 

1) Trả tiền mặt ngay lúc mua thuốc viêm xoang gia truyền tại đại chỉ: 348 Tự Lập, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM – Việt Nam

2) Chuyển Khoản qua ngân hàng để đặt thuốc trước, không phải sợ  người khác mua hết thuốc tới phiên mình không còn thuốc để dùng.

I/ THÔNG TIN TÀI KHOẢN – CHUYỂN KHOẢN

1/ Ngân Hàng Vietcombank

Chủ tài khoản: Dương Nguyễn Quang Hoàng

Số tài khoản: 0071 003 117 713Ngân hàng VCB – Chi Nhánh TP.HCM

2/ Ngân Hàng ACB

Chủ tài khoản: Dương Nguyễn Quang Hoàng

Số tài khoản: 154 043 809 Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Bảy Hiền, TP.HCM

 LÝ DO MÀ BẠN  NÊN MUA THUỐC VIÊM XOANG GIA TRUYỀN NGAY LÚC NÀY?

1) Hơn 40 năm kinh nghiệm đã chữa khỏi cho hơn 13.063 người hết bệnh viêm xoang và chưa thấy tái phát trở lại.

2) Cam kết chữa hết bệnh viêm xoang. Nếu bạn sử dụng hết gói thuốc đầu tiên mà bệnh không thiên giảm thì không cần điều trị tiếp chúng tôi sẽ gửi lại tiền cho bạn.

3) Giá một gói thuốc viêm xoang gia truyền là 300.000đ/gói

4) Trong thời gian 15/9/2014 đến 22/9/2014 Nếu bạn mua 4 gói thuốc viêm xoang gia truyền sẽ được tặng thêm một gói.

 

THỜI GIAN CÒN LẠI


NẾU BẠN MUỐN TƯ VẤN THÊM VỀ CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG THÌ HÃY ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN VÀO FORM SAU

 


 


 

Họ và Tên
Email
Điện Thoại
Giới Tính
Giờ/Ngày/Tháng/Năm Sinh DL
Địa Chỉ
Tỉnh/TP

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.